Bảng hiệu bằng đá tự nhiên

Chắc hẳn bất kỳ ai cũng biết! bảng hiệu là một sản phẩm giúp quảng cáo đánh bóng tên tuổi và vẻ bên ngoài khi nhận diện một công ty, cửa hàng kinh doanh thương mại hoặc dịch vụ nào đó. Một bảng hiệu đẹp, đẳng cấp không chỉ tạo nên sự thu hút với nhiều người mà còn nhấn mạnh ấn tượng, lâu dài khi các đối tác đến thăm công ty bạn. Một bảng hiệu công ty đẹp, cần được thiết kế nổi bật và thi công bài bản, độc đáo, để có được tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế. Khi được lắp đặt một mình, bảng hiệu công ty thể hiện khá rõ nét và thực tế tên công ty cũng như điểm nhấn khi nhìn vào để có thể nhận diện thương hiệu tốt trong mắt khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Thế Giới Đá Stone World đã cung cấp nhiều sản phẩm bảng hiệu đá đà nẵng được chế tác từ chất liệu đá cẩm thạch non nước cho quý khách hàng để thay thế cho những bảng hiệu bằng mica nguyên thủy. Việc làm bảng hiệu cần nhất là phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề và đã từng thi công nhiều kiểu bảng hiệu khó hoặc đã từng làm bảng hiệu cho công ty nước ngoài có yêu cầu kỹ thuật khắt khe, hồ sơ năng lực đó có thể đánh giá một công ty làm việc như thế nào. Vì chúng không chỉ đơn thuần sử dụng với công năng chính của mình mà còn trở thành một sản phẩm trang trí, tăng sự trang trọng cho doanh nghiệp.

Với những ưu điểm vượt bật như:

- Biển công ty chất liệu đá được làm với nền biển bằng đá hoa cương làm nổi bật tên của công ty với sắc thái trang trọng và độ bền cao.

- Nhằm thể hiện phong cách độc đáo và riêng biệt, một số công ty đã dùng đá ốp tường để làm nền cho bảng hiệu công ty mình. Và đã tạo được ấn tượng mạnh cho thương hiệu của doanh nghiệp mình.

- Đá ốp hoa cương với nhiều màu sắc và chủng loại đã dạng kết hợp với bộ chữ bằng inox sáng bóng cùng với hiệu ứng ánh sáng đèn pha chiếu rọi đã tạo nên bảng hiệu đá sang trọng.

-Mẫu mã và giá cả của sản phẩm bảng hiệu công ty bằng đá cũng rất tốt để khách hàng lựa chọn

Sản phẩm liên quan

0916 8888 65